นิทรรศการ สระบุรี วันที่ 28 พฤศจิกายน-4 ธันวาคม 2560

Ratings
(0)

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ร่วมประชุมวิชาการและจัดแสดงนิทรรศการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่อง
มาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ครั้งที่ 9 ทรัพยากรไทย :
ศักยภาพมากล้นมีให้เห็น ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน-4 ธันวาคม 2560 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย-สระบุรี
ตำบลชำผักแพว อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี